Điểm tên các loại máy màng co bán chạy nhất 2019

Với khả năng co màng nhanh, co màng đẹp các loại màng bọc thực phẩm, màng bọc bên ngoài hộp nhựa, sách… các loại máy màng co ngày càng trở nên phổ biến hơn tại các cơ sở sản xuất. Hãy cùng mayxaythitlamgio.com tìm hiểu các loại máy đóng màng co hiện đang bán chạy nhất nhé!

các loại máy màng co

Các loại máy màng co được phân loại ra sao?

Nếu phân theo cách sử dụng, các loại máy màng co hiện nay được chia thành 3 loại chính:

  • Máy co màng cầm tay
  • Máy co màng co bán tự động
  • Máy co rút màng hoàn toàn tự động

Máy co màng cầm tay: Đây là loại máy co màng rẻ nhất, nhỏ gọn nhất, kích thước chỉ tương đương với một chiếc máy sấy tóc. Tuy nhiên nhược điểm của việc sử dụng loại máy này đó chính là lớp màng bọc bên ngoài độ thẩm mỹ thường không cao, lớp bọc không sát. Khi sử dụng, chỉ một chút sơ sót cũng có thể làm cháy lớp màng.

các loại máy màng co

Máy co màng cầm tay

Máy đóng màng co bán tự động: Máy bán tự động là một trong các loại máy màng co được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì: giá thành tương đối, kích thước nhỏ gọn, khả năng co màng tốt.

các loại máy màng co

Máy co màng bán tự động

Máy co màng tự động hoàn toàn: Dòng máy này thường được sử dụng trong dây chuyền sản xuất khép kín và thường được tích hợp thêm các chức năng như: cắt dán. Giá thành của dòng máy này khá cao tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm được một lượng chi phí dành cho nhân công đáng kể.

các loại máy màng co

Máy co màng tự động hoàn toàn

Dưới đây chính là 3 loại máy màng co bán chạy nhất 2019. Đừng quên tham khảo chúng trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

Điểm tên các loại máy màng co bán chạy nhất 2019

1. Máy co rút màng BS 4020

BS 4020 có kích thước khoang hút 800 x 400 x 200 mm, điều này đồng nghĩa với việc máy có thể co màng được sản phẩm có kích thước tối đa là 400×200/ngang x rộng. Kích thước này không quá lớn nhưng cũng, phù hợp bọc màng một số sản phẩm như: cốc, ly nhỏ, sách vở, hộp nhựa kích thước trung bình…

Những sản phẩm kể trên cũng chính là những sản phẩm được ứng dụng để bọc màng nhiều nhất → Máy co rút màng BS 4020 là loại máy được nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh lựa chọn.

các loại máy màng co

2. Máy rút màng co BS 4035

Điểm khác biệt lớn nhất của BS 4035 so với BS 4020 chính là kích thước khoang. Máy co màng BS 4035 cho phép bạn co màng được các sản phẩm có độ lớn chiều cao lên đến 35cm.

Tuy có thể co màng được đa dạng kích thước các sản phẩm khác nhau, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của máy rút màng co BS 4035 chính là kích thước khá cồng kềnh. 

Vì lý do đó mà BS 4035 chưa thực sự được sử dụng rộng rãi so với BS 4020.

các loại máy màng co

3. Máy rút màng co BS 3015

BS 3015 cũng là một trong các loại máy màng co bán tự động được khá nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn. Tương tự như hai dòng máy bên trên, BS 3015 cũng có khả năng co được rất nhiều loại màng bọc khác nhau như: PVC, PE, POF, màng cứng, màng dẻo. Tuy nhiên do kích thước khoang hút nhỏ , sản phẩm BS 3015 dùng để co màng cũng khá nhỏ, vì vậy loại máy co rút màng này cũng khá kén người mua.

các loại máy màng co

Tùy theo đặc điểm loại màng, loại sản phẩm cũng như quy mô xưởng sản xuất của bạn hãy chọn ra loại máy co màng thực sự phù hợp việc sản xuất của bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

>> Tham khảo giá máy đóng đai thùng và các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.