Tìm ra địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện trên thị trường nhưng vì sao bạn nên tham khảo tại Viễn Đông? Không chỉ bởi 10 năm thương hiệu mà còn do chất lượng thực sự bên mỗi sản phẩm được Viễn Đông cung cấp đến tay khách hàng. 

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Tìm ra địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng

Ở Viễn Đông có top 5 bộ nồi nấu phở bán chạy nhất

Khi dùng nồi nấu phở, khách hàng thường sử dụng theo bộ nồi. Tuy nhiên, có nhiều cách kết hợp và sử dụng bộ nồi khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Dưới đây chính là top 5 bộ nồi nấu phở bán chạy nhất Viễn Đông hiện nay:

  • Bộ nồi nấu phở 3 nồi (dòng nồi có tủ điện chiết áp)
  • Nồi nấu phở đôi
  • Nồi nấu bún phở chia ngăn: Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi phở điện 3 ngăn
  • Bộ 2 nồi phở điện kèm ống trụng phở
  • Nồi nấu phở công nghiệp – Nồi nấu phở cỡ lớn

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Với sự đa dạng trong mẫu mã cũng như các cách kết hợp sử dụng, mayxaythitlamgio.com tin rằng, Viễn Đông có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Năng lực sản xuất của Viễn Đông ra sao?

Để đảm bảo cung cấp đủ số lượng nồi nấu phở điện cho 4 chi nhánh và 6 đại lý, Viễn Đông có 1 xưởng sản xuất đặt tại Đại Áng, Hà Nội có thể sản xuất tối đa 400 nồi nấu phở/ tháng. 

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng. Ngoài cung cấp nồi nấu, khách hàng có thể đặt mua các ống trụng để sử dụng kèm với nồi để tạo thành nồi nấu hủ tiếu chia ngăn hoặc nấu nhiều loại nước lèo khác nhau. 

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Viễn Đông cung cấp đầy đủ máy chế biến thực phẩm đi kèm

Bên cạnh nồi nấu phở điện, khách hàng có thể đặt mua các thiết bị phụ trợ cho quá trình bán phở như máy thái thịt tươi sống, máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh, máy cưa xương, …

Công ty có đầy đủ các thiết bị nhà bếp để khách hàng đến tham khảo trực tiếp tại các showroom. Viễn Đông không chỉ là địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín mà còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. 

Dây chuyền sản xuất giò chả

Vậy nên nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện để đặt hàng thì hãy ghé trực tiếp đến các chi nhánh Viễn Đông để trải nghiệm sản phẩm.

Nồi điện nấu phở có các mẫu nồi nào?

Hiện nay, công ty đang cung cấp 3 mẫu nồi chính đó là: nồi nấu phở bảng điện liền thân, nồi nấu phở tủ điện chiết áp và nồi nấu phở đôi. Ngoài ra, 2 mẫu nồi nấu phở bằng gas và nồi phở dùng điện– gas đang được nghiên cứu và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu bún chiết áp và bộ 2 nồi nấu phở đôi là 2 mẫu nồi mới được phân phối nhưng đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía khách hàng. Trong đó, nồi nấu phở chiết áp là sản phẩm bán chạy nhất do có ưu điểm điều chỉnh được độ sôi của nước giống như khi dùng bếp gas nên không làm đục nước lèo. 

Các chi nhánh hiện đang có sẵn nồi phở điện chiết áp và nồi nấu phở thường. Nồi nấu phở đôi sẽ phải đặt hàng, khách hàng có thể tùy chọn 2 dung tích để kết hơn với nhau.

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Các sản phẩm do Viễn Đông cung cấp sẽ được bảo hành 12 tháng hệ thống điện và động cơ cũng như các lỗi thuộc về nhà sản xuất. Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông đã có trên website, khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện theo các số hotline sau:

  • Hà Nội: 0962 740 456
  • Đà Nẵng: 0906 784 555
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345
  • Cần Thơ: 0906 794 345.

Viễn Đông rất mong được gặp lại quý khách.

Viết bình luận tại đây

*

© 2021 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.