Bi hài mất khách vì dịch vụ rửa xe máy thiếu chuyên nghiệp

Rửa xe vốn là một ngành đầy tiềm năng nhưng cũng cạnh tranh vô cùng gay gắt. Có những tiệm ăn nên làm ra nhưng cũng có những tiệm phải đóng cửa vì mất khách. Vậy nguyên nhân là do đâu, phải chăng là do dịch vụ rửa xe máy thiếu chuyên nghiệp ? Hãy cùng Lucky tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây:

dịch vụ rửa xe máy

  1. Thiết bị rửa xe thiếu chuyên nghiệp

Nhiều tiệm rửa xe máy vì tiết kiệm chi phí mà mua các thiết bị rửa xe cũ như máy rửa xe đã qua sử dụng, máy nén khí nghĩa địa,…Các thiết bị này đã trải qua thời gian dài sử dụng nên năng suất bị giảm đi rất nhiều, hiệu quả làm sạch cũng không còn được như ban đầu.

dịch vụ rửa xe máy

Máy rửa xe áp lực yếu không những làm mất thời gian rửa xe mà tốn công sức kì cọ hơn rất nhiều nhưng lại không làm sạch được xe. Khách hàng sẽ không muốn nhìn xe của mình rửa xong vẫn còn những vết bẩn bám trên xe vì vậy nguy cơ mất khách hoàn toàn có thể xảy ra. 

  1. Công nghệ rửa xe lạc hậu 

Ngày nay, có rất nhiều công nghệ rửa xe hiện đại ra đời như rửa xe tự động, rửa xe không chạm, rửa xe bằng hơi nước nóng…Nếu bạn vẫn rửa xe theo phương pháp truyền thống dùng bàn chải, giẻ lau và nước rửa chén thì chắc chắn bạn không thể cạnh tranh được với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

dịch vụ rửa xe máy

Khách hàng có thể đến với tiệm của bạn lần đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ rửa xe máy. Nhưng chỉ 1 lần thôi họ sẽ không bao giờ quay lại nếu chứng kiến quy trình rửa xe vừa lâu vừa kém hiệu quả đó. Bạn nên thường xuyên cập nhật xu hướng để nâng cao chất lượng dịch vụ tiệm của mình.

>>> Tham khảo: máy nén khí, máy rửa xe, máy bơm mỡ, máy hút dầu, bình chứa khí nén

  1. Nhân viên phục vụ thiếu chuyên nghiệp 

Nhân viên là điểm chạm quan trọng của dịch vụ rửa xe máy, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Thái độ nhân viên và cách họ phục vụ sẽ phản ánh chất lượng dịch vụ rõ ràng nhất. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bước vào tiệm mà nhân viên gắt gỏng, khó chịu khi rửa xe cho mình. Thậm chí còn có những hành động không đúng mực?

dịch vụ rửa xe máy

Có lẽ là không thể chấp nhận được dịch vụ rửa xe máy, khách hàng sẽ tẩy chay tiệm của bạn ngay lập tức và chỉ cần một comment hay một bài post thôi tiệm của bạn đã có nguy cơ ra đi rồi. Công nghệ hay thiết bị chúng ta có thể thay đổi được. Nhưng về con người để thay đổi được cần cả một quá trình dài. Vì vậy, đừng để cảm xúc nhất thời hay tính cách của một người nào đó ảnh hưởng đến công việc làm ăn lâu dài của bạn.

>>> Xem thêm: máy bơm hơi, máy bơm hơi 8kg, bình bọt tuyết

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.