Báo giá trọn bộ rửa xe máy phổ thông DƯỚI 10 TRIỆU ĐỒNG

Bạn đã chuẩn bị sẵn được mặt bằng kinh doanh tiệm rửa xe máy. Bạn đã ước chừng được quy mô của tiệm của bạn đón chừng 30 – 50 xe/ngày. Nhưng bạn vẫn chưa biết là nên mua trọn bộ máy rửa xe máy hay từng thiết bị riêng lẻ một? Liệu giá trọn bộ rửa xe máy có tiết kiệm hơn so với giá của từng thiết bị một?.

Ngay trong bài viết dưới đây, mayxaythitlamgio.com sẽ báo giá tới các bạn“Giá trọn bộ rửa xe máy phổ thông đón 30 – 50 xe/ngày”.

Tại sao nên mua trọn bộ đồ nghề rửa xe máy

Khi mua trọn bộ đồ nghề rửa xe máy bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Nhận ƯU ĐÃI chiết khấu 3 – 5% giá trọn bộ rửa xe máy.
  • SẴN SÀNG lắp đặt bất cứ khi nào bạn muốn. Tiết kiệm thời gian cho bạn thay vì mất thời gian chọn mua từng thiết bị một.
  • Tiệm của bạn sẽ được HƯỚNG DẪN lắp đặt và HƯỚNG DẪN sử dụng trọn bộ đồ nghề rửa xe.
  • Các linh kiện, phụ kiện ĐẢM BẢO có sẵn và dễ dàng thay thế.

Chỉ với 10 triệu đồng – giá trọn bộ rửa xe máy đón 30 – 50 xe/ngày

Hầu hết, các tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp đều sử dụng 3 thiết bị máy móc chính. Đối với tiệm rửa xe máy đón 30 – 50 xe/ngày thì bộ rửa xe máy gồm.

  • Máy rửa xe máy dây đai HL50.
  • Máy nén khí Lucky 60L.
  • Bình bọt tuyết sắt 80L.
  • Dung dịch rửa xe.
  • Các phụ kiện thiết bị đi kèm như: khăn lau, gang tay, súng bơm hơi, súng xì khô…

Máy rửa xe dây đai HL50 – lựa chọn hàng đầu của các tiệm rửa xe máy vừa và nhỏ

Máy rửa xe dây đai HL50 thuộc dòng máy rửa xe có giá thành rẻ nhưng thân máy có cấu tạo chắc chắn dày gấp 1,5 lần bình thường. 

Máy sử dụng điện áp dân dụng 220V nên dễ dàng sử dụng, công suất động cơ lên tới 3 HP nên máy chạy khỏe và có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Đặc biệt, máy luôn có sẵn linh kiện trên thị trường nên dễ dàng sửa chữa, thay thế.

Máy nén khí Lucky 60L – thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị trong quá trình rửa xe

Nếu nói máy rửa xe là thiết bị nhất định phải có trong các tiệm rửa xe thì máy nén khí lại được coi là thiết bị không thể thiếu được. 

Máy bơm hơi khí nén được xem là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bình bọt tuyết, súng xì khô, súng bơm lốp, máy hút dầu xe máyVới motor 100% dây đồng nên máy hoạt động khỏe, cho thời gian nén khí nhanh chóng, đảm bảo cho công việc diễn ra một cách suôn sẻ.

Bình bọt tuyết sắt 80L – Tiết kiệm lên tới ¾ thời gian rửa xe so với phương pháp thông thường

Thay vì rửa xe bằng những phương pháp truyền thống như bằng xà phòng hay nước rửa chén…mà lại tốn thời gian và không đạt được hiệu quả cao. Thì khi sử dụng bình bọt tuyết bạn không chỉ cho thấy được sự chuyên nghiệp của tiệm của mình mà còn tiết kiệm được thời gian rửa xe rất nhiều.

Những phụ kiện và hóa chất không thể thiếu để tiệm rửa xe của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn

Bên cạnh những 3 thiết bị máy móc quyết định đến 80% thành công của  tiệm của bạn thì những thiết bị và hóa chất cũng rất quan trọng. Nó không những giúp cho việc rửa xe trong chuyên nghiệp hơn mà còn sử dụng dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Như vậy, chỉ với 10 triệu đồng – giá trọn bộ rửa xe máy là bạn có thể sở hữu ngay cho mình trọn bộ máy rửa xe máy chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe quy mô vừa mà chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

>>> Xem ngay: Cách mở tiệm rửa xe máy thu về 15 triệu mỗi tháng

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.