3 bước để thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp cũ được giá

Có nhiều lý do khiến cho người dùng muốn bán lại các đồ dùng đã sử dụng sau một thời gian. Tuy nhiên các thiết bị này thường được mua lại với giá rất thấp. Các bước dưới đây sẽ giúp bạn thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp cũ với giá cao hơn.

 thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp

1. Kiểm tra lại máy móc trước khi thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp

Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ chiếc máy xay sinh tố công nghiệp của mình để đảm bảo không có hỏng hóc hư hại gì. Bởi lẽ người mua máy xay cũ sẽ xay thử và chắc chắn ai cũng muốn mua một chiếc máy xay sinh tố công nghiệp nhưng khả năng vận hành êm ái trơn tru, không phát ra tiếng kêu lạch cạch khi vận hành.

Nếu bộ phận nào của máy xay đã quá cũ, bạn nên thay mới để đảm bảo trong lần thử đầu tiên khách hàng định mua sẽ cảm thấy hài lòng. Nếu không tụ kiểm tra và sửa chữa được bạn có thể mang ra các tiệm sửa chữa để máy được kiểm tra chuyên nghiệp hơn.

thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp

2. Vệ sinh toàn bộ máy xay sinh tố công nghiệp trước khi thanh lý

Nhiều người nghĩ rằng chiếc máy xay sinh tố công nghiệp cũ của mình sắp được bán đi rồi nên không cần quan tâm tới nó nhiều nữa. Nhưng thực tế đây đây chính là suy nghĩ sai lầm.

Khi thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp cũ hay bất kỳ thiết bị hay đồ dùng nào, bạn hãy đặt mình vào vị trí người đi mua, chắc chắn bạn sẽ chẳng thèm để ý đến chiếc máy xay đã cũ rồi lại còn bám bụi bẩn và các vết đồ ăn hay phân chuột, gián dính vào. Do đó, để “nâng tầm” cho chiếc máy xay sinh tố cũ, hãy rửa sạch sẽ và tiến hành đánh bóng lại máy xay sinh tố của mình kỹ nhất có thể.

Công việc này vừa dễ dàng, không tốn kém mà lại mang lại hiệu quả nhất định. Ai lại không muốn rước ngay một chiếc máy “cũ mà như mới” về ngay?

thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp

3. Tham khảo giá thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp cũ trên thị trường

Hiện nay, thị trường thanh lý đồ cũ rất đa dạng, do đó bạn nên tìm hiểu trên internet, tham khảo các chợ thanh lý hoặc hỏi thăm những người có kinh nghiệm để định giá, từ đó thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp cũ nhanh và được giá., tránh tình trạng bán xong máy xay rồi mới tiếc hùi hụi vì bán giá thấp quá, hoặc định giá quá cao gây khó bán, hoặc bán không ai mua.

thanh lý máy xay sinh tố công nghiệp

3 bước trên đây sẽ giúp bạn nâng giá được chiếc máy xay sinh tố cũ. mayxaythitlamgio.com hy vọng bạn thanh lý mây xay sinh tố công nghiệp cũ được với giá tốt nhất.

>>>> Cách làm mọc bằng máy xay sinh tố cực kì đơn giản

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.